0918 999 625

L’aurona Phú Yên độc bản sinh lời trên đất vàng ven biển.

L’Aurora Phú Yên

L’Aurora Phú Yên là dự án TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG & GIẢI TRÍ CAO CẤP sở hữu hơn 250m bờ biển, tự hào một trong những dự án cận biển nhất có quy mô lớn nhất tại Phú Yên. Cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp, L’Aurora Phú Yên là bước đi tiên phong cho những điều còn thiếu của du khách trong hành trình khám phá Phú Yên. Dự án hứa hẹn trở thành điểm sáng song hành cùng sự phát triển vượt bậc của nghành du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư Bất động sản của Phú Yên.

ĐỊA THẾ GIAO THOA SÁT BIỂN – CẬN PHỐ

Trải mình bên bờ biển xinh đẹp vời làn nước trong xanh cùng bờ cát mịn trải dài, L’Aurora Phu Yen tọa lạc trên đường Độc Lập – con đường đắt giá nhất tại thành phố, đồng thời tiếp giáp với 3 trục đường chính của thành phố là đường Lê Duẩn, đường Trần Nhân Tông và đường Võ Trứ. Dự án mang đến những trải nghiệm chưa từng có khi kết hợp hài hòa giữa không gian nghỉ dưỡng riêng biệt và kêt nối với mọi tiện ích thành phố với những điểm đến “must-go”.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng diện tích dự án
47.212,85 m2

Tổng diện tích xây dựng
15.431,26 m2

Mật độ xây dựng
32.7%


CHỦ ĐẦU TƯ

Cloude Gate là chủ đầu tư trẻ đại diện cho một thế hệ năng động, có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và sự nhạy bén để định hướng và dự đoán được thành công của mình. Đặt ra các hướng đi tích cực và hiện thực hóa dần các mục tiêu đề ra một cách chủ động – bền vững – chuẩn mực. Với tầm nhìn xa cùng quỹ đất lớn, Cloud Gate đưa ra mục tiêu tối ưu hoá lợi nhuận, gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư với những dự án mà Cloud Gate làm chủ đầu tư.


ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Thành lập từ đầu những năm 2000, Elegance Hospitality Group (EHG) là tập đoàn sở hữu chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng boutique có chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Sở hữu 5 khách sạn và khu nghỉ dưỡng độc đáo dưới thương hiệu La Siesta, hệ thống 11 nhà hàng & quán bar cùng 5 spa cao cấp trải dọc khắp Việt Nam. Khách hàng của EHG phần lớn là khách hàng nước ngoài đến từ các nước Châu Âu, Úc và Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

PHÚ YÊN AURORA CÓ GÌ ?