0918 999 625

Hội nghị chiến lược CenLand: STDA đang “đứng trên vai người khổng lồ”

Ngày 08.06.2020, Hội nghị chiến lược đội quân bán hàng chủ lực Cenland với chủ đề The Hero Empire đã diễn ra thành công tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ, Hà Nội. Hơn 1.000 các chuyên viên tư vấn của đội quân bán hàng STDA – CenLand đã có mặt để lắng nghe những chia sẻ về chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới.

 

 Toàn cảnh hội nghị chiến lược đội quân bán hàng chủ lực CenLand – The Hero Empire. (Ảnh toàn cảnh)
STDA: Đội  quân bán hàng chủ lực của CenLand
Năm 2012, STDA được thành lập. Đây là mô hình sàn giao dịch BĐS tập trung đầu tiên, lớn nhất tại Việt Nam – tích hợp tất cả dịch vụ về BĐS, trưng bày giới thiệu hàng trăm dự án từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đã được CenLand xây dựng và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu bán hàng của các chủ đầu tư.
Và với STDA, CenLand chính thức trở thành “quán quân môi giới BĐS”  vào năm 2014-2015, hệ thống này đứng đầu về thị phần môi giới BĐS với 34% thị phần Hà Nội và 15% thị phần TP.HCM.
Và bây giờ, sau 8 năm, STDA vẫn là đội quân bán hàng chủ lực của CenLand , góp phần đưa CenLand trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới BĐS. Trong năm 2019, đội quân bán hàng STDA đã đem về cho công ty doanh số kỷ lục hơn 500 tỷ, cao gấp 1,46 lần so với cùng kỳ năm 2018.
Trong bài phát biểu của anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ Tịch HĐQT CenGroup và chị Nguyễn Thị Dung – PTGĐ CenLand chia sẻ, năm 2020 là một năm nhiều thách thức, khó khăn nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội. Đội quân bán hàng STDA đang có những lợi thế khi “đứng trên vai người khổng lồ” Cen, có nguồn hàng tốt, đầy đủ pháp lý, có đội ngũ “support” để môi giới tập trung bán hàng. Tuy nhiên, đội quân bán hàng cũng cần phải thay đổi tư duy, phải biết vận dụng những yếu tố chỉ STDA mới sở hữu: “đông – mạnh – đoàn kết – kỷ luật” để bán hàng thành công trên tất cả các “mặt trận” chứ không chỉ đóng khung bản thân tại một sản phẩm nhất định. “Mục tiêu 800 tỷ năm 2020 sẽ đạt được khi và chỉ khi chúng ta có ý chí, quyết tâm, đoàn kết và sự chuẩn bị tốt về chiến lược cũng như sản phẩm”, chị Dung nói.
hoi nghi chiến lược cenland
Chị Nguyễn Thị Dung – Phó TGĐ CenLand trình bày tại sự kiện. 
STDA thành lập CLB Quản lý trẻ tiềm năng
Ở CenLand hay ở STDA, có rất nhiều Giám đốc, Trưởng phòng là những người thuộc thế hệ 9X, thậm chí rất trẻ, khoảng 23, 25 tuổi. Những người mang trong mình sức trẻ, nhiệt huyết, máu lửa, lại được bồi đắp nguồn năng lượng, kinh nghiệm, kiến thức từ đội ngũ lãnh đạo STDA, vì thế STDA luôn có đội ngũ kế cận tài năng.
Với mục tiêu mỗi cá nhân tại STDA đều có cơ hội phát triển không ngừng, STDA quyết định thành lập CLB Quản lý trẻ tiềm năng – nơi hội tụ của các Super Sales tại tất cả các dự án. Đây sẽ là nơi đào tạo, ươm mầm ra những thế hệ quản lý mới trong tương lai cho đội ngũ STDA.
  hoi nghi chiến lược cenland
hoi nghi chiến lược cenland
hoi nghi chiến lược cenland
Ra mắt  CLB Quản lý trẻ tiềm năng.
hoi nghi chiến lược cenland
Chị Quách Thị Thu Phương – GĐ STDA S2 thuyết trình về kế hoạch đào tạo nhân sự 2020.
Đặc biệt, tại sự kiện những câu hỏi, thắc mắc của đội quân bán hàng STDA đã được giải đáp trong phần tọa đàm trực tiếp cùng BLĐ. Những câu hỏi với chủ đề “nóng” đều đã được BLĐ giải đáp thẳng thắn và trung thực, thấu tình đạt lý.
Thông qua sự kiện này, các anh chị em sales đã có cái nhìn rõ rệt hơn về  chiến lược của CenLand, CenGroup trong thời gian sắp tới, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cùng STDA chinh phục những mục tiêu táo bạo trong năm 2020.