0918 999 625

Giới Thiệu Chung

CenGroup – đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam

Gắn liền với quá trình phát triển của CenGroup là những sự kiện và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như:

– Là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội mua quyền chuyển nhượng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ (tập đoàn CENDANT). Từ doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

CenGroup trong sự kiện Hội thao mừng sinh nhật – 15/10/2018.

– Là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ miễn phí môi giới cho khách hàng thuê mua bất động sản. Thành viên đầu tiên của CenGroup là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand). Tính đến tháng 10/2018, CenGroup có hơn 1.220.000 khách hàng thân thiết; hơn 2.000 nhân viên chính thức; 800 Agencies; hơn 76.000 giao dịch BĐS; 5 công ty thành viên cùng các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc và quốc tế.

gioi-thieu-chung-cengroup

Đội ngũ lãnh đạo CenGroup chụp trong sự kiện “Đại lễ hội” mừng sinh nhật Cen 15 tuổi.

CenGroup có các công ty thành viên, hoạt động trong lĩnh vực:

  • – Phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp;
  • – Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển BĐS;
  • – Tư vấn truyền thông và marketing trọn gói;
  • – Phát triển mạng lưới Đại lý ủy quyền, Mentor chuyên gia BĐS;
  • – Tổng thầu vật liệu hoàn thiện;
  • – Cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản;
  • – Cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, CenGroup còn tham gia đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác như: Nông nghiệp; Y tế; Thời trang;… CenGroup cũng là doanh nghiệp chú trọng cho các hoạt động vì xã hội, cộng đồng. CenGroup thành lập quỹ từ thiện có tên Quỹ Hành động vì Nhân ái – hoạt động từ tháng 10/2016. Tính đến tháng 1/2019, Quỹ Hành động vì Nhân ái đã thực hiện hơn 30 chương trình lớn nhỏ, hỗ trợ gần 6.000 trường hợp trên khắp cả nước.

gioi-thieu-chung-cengroup

Trẻ em tại bản Lòm, huyện Minh Hóa, Quảng Bình trong một chương trình thiện nguyện do CenGroup thực hiện. 

CenGroup đã, đang và tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện: Xây nhà tình thương; xây trường học; bảo trợ trẻ em nghèo đến trường; học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; hỗ trợ người dân khắc phục và ổn định đời sống sau thiên tai và sắp tới là tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo;… Hàng năm, CenGolf (công ty thành viên thuộc CenGroup) tổ chức giải golf gây quỹ từ thiện, kêu gọi nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay hành động vì nhân ái cùng Cen.
S8 Cenland là một trong những đơn vị thành viên quan trọng, trong hệ thống phân phối bán hàng của tập CENLAND.

Một số chương trình thiện nguyện do Quỹ Hành động vì Nhân ái thực hiện:

 

 ( Nguồn : Cengroup.vn )