0918 999 625

Bổ nhiệm cán bộ CENGROUP tháng 1/2020.

🌼Tại CenGroup, bất cứ bạn là ai, ở vị trí nào cũng sẽ luôn được ưu tiên phát triển năng lực chuyên môn và khả năng sáng tạo cá nhân, được ưu tiên đề bạt lên những vị trí công việc tốt hơn. Bởi vậy, bên cạnh săn tìm người tài từ khắp nơi trên cả nước, CenGroup luôn tạo điều kiện để anh chị em trong công ty từng bước học hỏi và phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

🌼Những bước thăng tiến đó được đánh dấu bởi chính những quyết định bổ nhiệm được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận, vinh danh những anh chị xứng đáng nhất!

🔺Sáng hôm nay, ngày 12.2.2020, lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 1 & 2/2020 được tổ chức trang trọng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CenGroup, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

🔺Tại sự kiện, 12 cán bộ nhân viên đã được trao quyết định bổ nhiệm ở các vị trí mới. Đặc biệt, Kỹ sư Phạm Đình Quý – một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng nhất trong “WeChoice Awards 2018” đã chính thức trở thành Giám đốc Quỹ Hành động vì Nhân Ái CenGroup.

🔺Anh Quý sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc Quỹ để lan tỏa hình ảnh, hoạt động của Tập đoàn CenGroup trong hành trình chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là với các em nhỏ tại các vùng cao.

🌼Kính chúc anh, chị được bổ nhiệm sẽ phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của mình để cùng Cen chinh phục những thành tựu lớn trong sự nghiệp!

Tại CEN luôn luôn có cơ hội để bạn thể hiện và được ghi nhận !